Thuận Châu công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021
Chiều ngày 20/2, Thuận Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Bí thư huyện ủy; tập thể Ban thường vụ đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; tập thể thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 266 ngày 13/02/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông  Nguyễn Xuân Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thuận Châu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Minh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng. Đồng thời, đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng tiếp tục phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực, trí tuệ và những kinh nghiệm qua quá trình công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; cùng tập thể  Thường trực UBND huyện Thuận Châu xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển KT-XH, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng huyện Thuận Châu ngày càng phát triển.

Thùy Trang