Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ
Chiều ngày 17/11, UBND huyện Thuận Châu tổ chứcHội nghị công bố quyết định công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Mạnh Hùng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện.

Thực hiện Quyết định 5568/QĐ-UBND ngày 15/11/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện đối với ông Nguyễn Thành Long, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Long. Đồng thời, đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thành Long sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất đưa Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chung trong giai đoạn hiện nay, góp phần tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.