Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện
          Sáng ngày 24/10, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Chủ trì Hội nghị đồng chí Quàng Văn D`ũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Phong, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định số 5108/QĐ-UBND ngày 20/10/2023 của UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện đối với bà Nguyễn Thị Thành. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thành. Đồng chí yêu cầu trên cương vị mới, đề nghị đồng chí Nguyễn Thị Thành tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực cùng tập thể Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện tham mưu cho UBND huyện về công tác tài chính. Phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện làm tốt công tác hướng dẫn các đơn vị trên địa bàn huyện sử dụng kinh phí, ngân sách Nhà nước đúng theo quy định; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)