Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
 Ngày 13/10, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện. Chủ trì Hội nghị đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định số 4668/QĐ-UBND ngày 10/10/2023 về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đối với ông Quàng Văn Chung. Thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Quàng Văn Chung. Đồng chí yêu cầu trên cương vị mới, đề nghị đồng chí Quàng Văn Chung cần phát huy phẩm chất, năng lực cùng tập thể Phòng Nội vụ huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)