Khai mạc lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I năm 2024
Ngày 16/4, Trung tâm Chính trị huyện Thuận Châu đã tổ chức Khai mạc lớp Sơ cấp lý luận chính trị khoá I năm 2024

Tham gia lớp có 70 học viên là các cán bộ, Đảng viên của Bệnh viện Đa Khoa huyện, Trung tâm Y tế huyện Thuận Châu. Trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ được tiếp thu các kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương hoặc ngành và kiến thức bổ trợ.

Những kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên có phương pháp luận khoa học, có trình độ, nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị. Dự kiến trong năm 2024, Trung tâm Chính trị huyện Thuận Châu sẽ tiếp tục tổ chức 5 lớp Sơ cấp lý luận cho cán bộ, Đảng viên trong huyện.

Tác giả: Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện)