Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày 25/10, Ban Thường vụ huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đắc Lực - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí BTV huyện ủy; lãnh đạo, công chức các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Theo Quyết định số 758-QĐ/TU ngày 13/10/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Thào A Tủa, Huyện ủy viên giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Lực - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Thào A Tủa nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, đồng chí Bí thư nhấn mạnh đồng chí Thào A Tủa là cán bộ được đào tạo cơ bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác ở nhiều đơn vị. Ở vị trí, đơn vị công tác nào các đồng chí cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có sự đóng góp cho đơn vị, lĩnh vực công tác. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)