Họp BCĐ Đại hội Đại biểu các DTTS huyện

Sáng ngày 05/4/2024, Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024 do đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024 chủ trì họp thông qua một số nội dung chuẩn bị Đại hội Đại biểu các DTTS huyện..

Họp BCĐ Đại hội đại biểu các DTTS huyện lần thứ IV năm 2024

Tại cuộc họp các thành viên Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các Dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024 đã thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo các văn bản của Ban Chỉ đạo, gồm:

- Thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024.

- Quyết định về việc thành lập các Tiểu ban giúp việc Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024.

- Kế hoạch Hoạt động của Ban Chỉ đạo Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024.

- Kế hoạch tổ chức Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Thuận Châu lần thứ IV, năm 2024.

Tác giả: Phòng Dân tộc huyện Thuận Châu