Công bố Quyết định phê chuẩn phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND huyện
          Chiều ngày 07/11, tại huyện Thuận Châu, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị, có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đắc Lực, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2289/QĐ-UBND ngày 02/11/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Hà Trung Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Thuận Châu, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Hồng Minh đã chúc mừng và đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Trung Thắng tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện Thuận Châu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng huyện Thuận Châu phát triển, phấn đấu năm 2025 huyện thoát nghèo./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)