Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên, tham gia chiến dịch Điện Biên tại xã Chiềng Bôm
Ngày 16/4, Đoàn công tác số 04 của Ban Thường vụ Huyện ủy do đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, tri ân 02 chiến sĩ Điện Biên tham gia chiến dịch Điện Biên, gồm các ông: Lò Văn Nốn, bản Hỏm; Lò Văn Ân, bản Co Líu của xã Chiềng Bôm.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân tới các chiến sĩ Điện Biên tham gia chiến dịch Điện Biên đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, nhất là chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Đồng thời, mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, trở thành tấm gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền con cháu thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương lớn của tỉnh, của huyện, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn đã trao quà cho các chiến sỹ Điện Biên, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa này, nhằm tri ân công lao, cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn huyện; thể hiện sự quan tâm, sâu sắc của các cấp uỷ, chính quyền và nhân dân đối với những người đã có công lao trực tiếp đóng góp vào Chiến thắng lịch sử Điên Biên Phủ./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)