Thuận Châu tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ
Chiều ngày 16/3 UBND huyện Thuận Châu đã công bố các quyết định của UBND huyện Thuận Châu về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy –HĐND-UBND huyện.

Lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông qua các Quyết định số 736, ngày 05/3/2020 của UBND huyện Thuận Châu đối với ông Nguyễn Thành Long, sinh năm 1976, Trình độ Đại học, chuyên ngành quản lý văn hóa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện. Quyết định 739 ngày 05/3/2020 đối với ông Lò Văn Hoàng, sinh năm 1979, trình độ Đại học, chuyên ngành kinh tế nông nghiệp, đơn vị công tác Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thuận Châu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện. Quyết định số 919 ngày 13/3/2020 của UBND huyện Thuận Châu việc bổ nhiệm đối với bà Bùi Thị Minh Thúy, sinh 1985, trình độ Đại học, chuyên ngành kế toán, thạc sĩ quản lý công được bầu bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện. Thời hạn bổ nhiệm đối với các ông, bà trên là 5 năm  kể từ ngày 15/3/2020.

Dương Hải