Phiên họp chuyên đề lần thứ 5 UBND huyện Thuận Châu
Tối ngày 30/11/2022, đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã chủ trì phiên họp chuyên đề lần thứ 5, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, cho ý kiến vào các dự thảo báo cáo, tờ trinh nghị quyết để trình kỳ họp HĐND huyện. Dự có các đồng lãnh đạo thường trực Huyện ủy - HDND - UBMTTQ Việt Nam huyện

Các dự thảo sẽ thông qua tại Kỳ họp thứ 11 HĐND huyện gồm: 11 b

áo cáo đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2022 và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 2023. Và 4 dự thảo tờ trình Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công 2023. Dự thảo tờ trình, nghị quyết về dự toán thu, chi ngân sách địa phương 2023. Tờ trình Nghị quyết về phân bổ ngân sách huyện và mức bổ sung cân đối ngân sách xã, thị trấn 2023. Tờ trình Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công trung hạn nguồn vốn các chương trình mục tiêu Quốc gia. Phiên họp đã nhất trí cao với các dự thảo báo cáo và 4 tờ trình dự thảo của UBND huyện trình tại phiên họp.

Kết luận phiên họp, đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã yêu cầu các Phòng, Ban có liên quan rà soát tổng hợp, thống nhất số liệu hộ nghèo, số nhà tạm trên địa bàn huyện. Giao cho các cơ quan, đơn vị tiếp thu ý kiên, hoàn thiện các hồ sơ báo cáo xong trước ngày 5/12 để thuẩm định, trình tại phiên  họp Hội đồng cuối năm 2022.

Dương Hải (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)