HĐND huyện Thuận Châu Kỳ họp chuyên đề thứ 19
Ngày 12/3, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ 19. Đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa và điều hành Kỳ họp. Dự Kỳ họp đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các Ban HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại Kỳ họp, UBND huyện đã thông qua các nội dung Tờ trình về việc bầu Ủy viên UBND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết thông qua đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu lịch sử - văn hóa đèo Pha Đin, huyện Thuận Châu;thông qua báo cáo kết quả thẩm tra của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện với các nội dung tờ trình dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ các đại biểu dự kỳ họp đã thống nhất thông qua các nội dung dự thảo Nghị quyết Tờ trình và bầu Ủy viên UBND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết đảm bảo các trình tự, thủ tục, quy trình theo quy định pháp luật; các vị đại biểu HĐND huyện thông tin đến cử tri kết quả của kỳ họp, các nghị quyết đã được thông qua; Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện, tập trung giám sát chặt chẽ quá trình triển khai các Nghị quyết đã được HĐND huyện thông qua tại Kỳ họp đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)