Thuận Châu: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên xã Chiềng Ngàm
.

Ngày 16/5, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 5 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Chiềng Ngàm. Dự và trao huy hiệu đảng có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư  huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thuận Châu.

Trong 5 đảng viên được trao Huy hiệu đợt này, có 3 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 30 năm; 1 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 45 năm; 1 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng 60 năm tuổi Đảng. Dịp này, lãnh đạo huyện cũng trao 5 xuất quà của Huyện ủy - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu đến các đảng viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong gương mẫu, phẩm chất đạo đức cách mạng, là tấm gương mẫu mực cho các thế hệ đảng viên học tập, noi theo; tích cực vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện và Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Việt Dũng (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)