Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
 Chiều ngày 08/6, Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Ngô Thị Thu, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh; đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2986-QĐ/HU ngày 08/6/2023 của BTV Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Cục thống kê tỉnh giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng Huyện ủy Thuận Châu. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Thào A Súa yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Nga trên cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ, phối hợp để đồng chí Nguyễn Thị Nga hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng Văn phòng Huyện ủy vững mạnh./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)