Hội nghị Công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày 29/8, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo các xã Thôm Mòn, Púng Tra, Phổng Lập, Co Mạ và Thị trấn.

Tại Hội nghị đã công bố các Quyết định số 2185-QĐ/HU ngày 29/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc phân công và điều động đối với đồng chí Tòng Văn Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thôm Mòn đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Púng Tra, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Púng Tra nhiệm kỳ 2020 - 2025 ; Quyết định số 2186-QĐ/HU ngày 29/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy phân công và điều động đối với đồng chí Lỗ Trường Giang - Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Phổng Lập; Quyết định số 2189-QĐ/HU ngày 29/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đối với đồng chí Đỗ Ngọc Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Co Mạ đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị công bố, đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng các đồng chí nhận Quyết định. Đồng thời, đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận với công việc, cầu thị, học hỏi để cùng tập thể lãnh đạo các xã, thị trấn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ các xã, thị trấn trong sạch vững mạnh./.

Sông Khương (Trung Tâm TT-VH Thuận Châu)