Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ
.

Ngày 28/4, Huyện uỷ Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ.

Hội nghị đã công bố Quyết định số 2888-QĐ/HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt, Phó Chánh Văn phòng huyện uỷ giữ chức Phó Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thào A Súa đã chúc mừng đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ. Đồng thời, mong muốn đồng chí Bùi Thị Minh Nguyệt trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm công tác, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện)