Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm, tặng quà các thương binh trên địa bàn huyện Thuận Châu
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 24/7, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đi có đồng chí đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy đã thăm, tặng quà các thương binh trên địa bàn huyện Thuận Châu.

Đoàn đã đến thăm các thương binh: Lò Văn Hòa, bản Lè; Lường Văn Lụ, bản Lào; Cà Văn Châng, bản Lào, xã Tông Cọ; Đồng Văn Suất, Lê Văn Tuất ở bản Bó Mạ, xã Nong Lay.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo đã thăm hỏi động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh. Đồng thời, đồng chí mong muốn mỗi gia đình thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ luôn phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng về phát triển kinh tế, gìn giữ bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc, gương mẫu để con cháu noi theo. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thuận Châu tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình chính sách, người có công với cách, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)