Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thuận Châu đạt giải nhì Hội thi “Dân vận khéo”
Trong 2 ngày (17 -18/8), Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo”. 13 đội thi đến từ Ban CHQS 12 huyện, thành phố và Trung đoàn 754 (Bộ CHQS tỉnh) tham gia hội thi.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức, kinh nghiệm trong thực tiễn để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong thực hiện nhiệm vụ ... đặc biệt, phần thi tiểu phẩm với tiểu phẩm tự biên, xuất phát từ thực tiễn công tác vận động quần chúng có sức thu hút, lôi cuốn và tính tuyên truyền, thuyết phục cao… đội thi BCH Quân sự huyện Thuận Châu đã đạt giải nhì.

Hội thi góp phần nâng cao bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận. Đồng thời, là diễn đàn để cán bộ, chiến sĩ học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng cách làm hay, mô hình “Dân vận khéo” trong lực lượng vũ trang.

Tác giả: Quỳnh Liên (Trung tâm TT – VH Thuận Châu)