Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà 27/7
.

Sáng ngày 21/7, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn số 02 đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7 tại xã Chiềng Pha và xã Chiềng La. Cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Tôn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tại mỗi xã, đồng chí Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của các liệt sỹ, những cống hiến của thương binh, bệnh binh, chia sẻ những mất mát với thân nhân liệt sĩ vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, đồng chí thăm hỏi ân cần tình hình sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày, mong thương binh, thân nhân liệt sỹ giữ gìn sức khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp, xây dựng quê hương, trong đó tập trung phấn đấu 02 xã đạt chuẩn Nông thôn mới theo lộ trình đề ra của huyện giai đoạn 2020 - 2025./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)