Đoàn công tác huyện Hua Mường, tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào thăm, làm việc tại huyện Thuận Châu
Thực hiện chương trình công tác đối ngoại, quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào, huyện Thuận Châu, Sơn La với huyện Hua Mường, Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào ngày 02/8 Đoàn đại biểu huyện Hua Mường, tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào do đồng chí Viêng Phon Khăm Vong Sả, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại huyện Thuận Châu.

Đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thuận Châu do đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã đón Đoàn tại cửa khẩu Chiềng Khương, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã.

Buổi chiều cùng ngày, tại phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện Thuận Châu đã gặp mặt, chào xã giao Đoàn đại biểu huyện Hua Mường, tỉnh Hủa Phăn nước CHDCND Lào do đồng chí Viêng Phon Khăm Vong Sả, Phó Bí thư Thường trực làm trưởng đoàn. Tại buổi chào xã giao hai huyện đã trao đổi, thống nhất về thời gian, nội dung các hoạt động trong chuyến thăm, làm việc lần này. Theo kế hoạch đoàn công tác huyện bạn sẽ diễn ra từ ngày 02/8-04/8/2023./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)