Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị khóa III.7 hệ không tập trung
Ngày 18/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị khóa III.7 (2023-2024) hệ không tập trung.

i tượng trong nguồn quy hoạch được cấp ủy cơ sở và Ban Thường vụ huyện ủy cử đi đào tạo chương trình lý luận Chính trị. Thời gian học tập từ tháng 5/2023 và dự kiến hoàn thành vào quý II/2024, với 5 học phần, gồm: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; quản lý hành chính Nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý; thực tiễn kinh nghiệm xây dựng, phát triển địa phương và kiến thức bổ trợ. Cuối khóa học các học viên sẽ tham gia nghiên cứu thực tế, viết thu hoạch, thi tốt nghiệp hoặc viết tiểu luận.

Những kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên có phương pháp luận khoa học, có trình độ và năng lực lãnh đạo, quản lý, nâng cao đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị./.

Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)