Huyện ủy Thuận Châu tổ chức chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 3/2024
Ngày 04/3, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 3/2024. Dự có đồng chí Nguyễn Đắc Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Thực hiện nhiệm vụ sinh hoạt chính trị dưới cờ đầu tháng, sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Phạm Quang Huy, UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thông tin tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về một số tin tức, sự kiện nổi bật của quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tại chương trình sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động đã được theo dõi phóng sự “Thuận Châu sau gần 2 năm thực hiện hỗ trợ hộ nghèo, hỗ cận nghèo khó khăn về nhà ở”.

Thông qua chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ còn góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)