Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng tại Thuận Châu
Ngày 02/02, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đã trao Huy hiệu Đảng 60 năm cho đảng viên Đào Xuân Bẩy, tiểu khu 1, thị trấn Thuận Châu.

Đồng chí Đào Xuân Bẩy sinh ngày 02/10/1938, quê quán tại Phú Cường, Kim Động, Hưng Yên. Đồng chí vào Đảng ngày 3/1/1964, vào Đảng ngày chính thức là 3/10/1964, hiện sinh hoạt tại chi bộ 1 Đảng bộ thị trấn Thuận Châu.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn đảng viên Đào Xuân Bảy tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; góp sức xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trong đợt 3/2 năm nay, Đảng bộ huyện Thuận Châu có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng và 01 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Đảng./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT - VH Thuận Châu)