Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết Nguyên đán tại xã Chiềng Pha
Sáng ngày 29/01, Đoàn công tác số 03 do đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà đối tượng CSXH và các cơ quan, đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Chiềng Pha.

Đoàn công tác đã tới thăm hỏi Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Pha, các đơn vị: HTX Nông nghiệp Quỳnh Thuận, xã Chiềng Pha; HTX Nông nghiệp sạch liên kết Pha Đin - Chiềng Pha; Công an xã Chiềng Pha, Ban chỉ huy Quân sự xã Chiềng Pha.

Tại chương trình tặng quà, đại diện lãnh đạo xã đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; công tác tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết cho Nhân dân trên địa bàn xã Chiềng Pha.

Đồng chí Quàng Văn Dũng biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cấp ủy và chính quyền xã Chiềng Pha đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục lãnh đạo, vận động Nhân dân tập trung phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo bền vững. Tập trung hỗ trợ, chăm lo, đảm bảo Nhân dân vui xuân, đón tết đầy đủ; tổ chức các hoạt động chào năm mới an toàn, vui tươi.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Pha, mỗi suất quà trị giá 800.000đ/suất, trong đó quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện là 500.000đ/suất và quà của đồng chí Chủ tịch UBND huyện là 300.000đ/suất.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)