Thường trực huyện ủy Thuận Châu viếng Nghĩa trang liệt sỹ
Sáng ngày 27/7, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thuận Châu đã long trọng tổ chức Lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ và dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022). Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện các xã, thị trấn.

Tại Nghĩa trang liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Sau Lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng toàn thể cán bộ đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tiếp đó, đoàn đại biểu đã tới dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của vị Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam./.

Sông Khương (Trung tâm TT-Vh Thuận Châu)