Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Thuận Châu trao nhà đại đoàn kết tại xã Phổng Lái
Ngày 25/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021 ứng cử tại địa bàn huyện Thuận Châu đã trao “Nhà đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại xã Phổng Lái. Tham dự có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư huyện ủy, Churtichj HĐND huyện.

Gia đình anh Thào A Chí và Thào A Của thuộc diện hộ nghèo của bản Nậm Giắt, xã Phổng Lái. Thực hiện chương trình “Nhà đại đoàn kết”, Tổ đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016- 2021 huyện Thuận Châu đã hỗ trợ mỗi gia đình 20 triệu đồng để làm căn nhà gỗ cấp 4 rộng 70m2, mái lợp ngói pro-xi-măng.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của Tổ đại biểu HĐND tỉnh nhằm chăm lo đời sống, giúp nhân dân trên địa bàn khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thủy Tiên- Trung tâm TT-VH Thuận Châu