• Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với 2 huyện Thuận Châu, Quỳnh Nhai

Ngày 6/8  tại huyện Thuận Châu, Tổ công tác theo Quyết định 417/QĐ-UBND UBND tỉnh do đồng chí Đặng Ngọc Hậu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với 2 huyện Thuận Châu, Quỳnh Nhai để tháo gỡ khó khăn trong thực hiện thu ngân sách và đẩy nhanh giải ngân vốn đầu tư công.

• Thuận Châu tổ chức Phiên họp lần thứ 14 - UBND huyện khóa XXI

Chiều ngày 28/7, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì Phiên họp lần thứ 14 - UBND huyện khóa XXI. Dự phiên họp có Thường trực UBND, các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện; các xã, thị trấn có liên quan đến nội dung phiên họp.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Thuận Châu

Ngày 28/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Thuận Châu làm tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri 3 xã Mường Khiêng, Bó Mười, Liệp Tè, huyện Thuận Châu sau kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

• Kỳ họp thứ tư, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI

Ngày 11/7, HĐND huyện Thuận Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ Tư, đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm. Dự có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo UBND các xã, Thị trấn.

• UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 13

Ngày 28/6, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu đã chủ trì phiên họp UBND huyện lần thứ 13. Phiên họp được tổ chức dưới hình thức phòng họp không giấy và được trực tuyến đến 29 xã thị trấn trên địa bàn huyện.

• Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 22/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Thuận Châu do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm tổ trưởng đã có cuộc tiếp xúc cử tri xã Chiềng La, Chiềng Ngàm, Nong Lay trước Kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh, khóa XV.

• Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp

Ngày 16/6,Tổ đại biểu số 6 HĐND huyện do đồng chí Lường Thị Ngọ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm tổ trưởng đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại cụm bản Sanh Pài, xã Nậm Lầu.

• Kỳ họp chuyên đề thứ bảy HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI

Sáng nay (10/6) HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề thứ bảy. Dự kì họp có đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Tổ đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện; tập thể Thường trực, BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XXI; thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị huyện. Kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• UBND huyện khóa XXI tổ chức phiên họp thứ 12

Ngày 26/5, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức Phiên họp thứ 12, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5/2022, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2022. Đồng chí Nguyễn Đức Thặng – UVBTV huyện uỷ, Phó CTUBND huyện chủ trị phiên họp.

• Phiên họp thứ 11 - UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 29/4, đồng chí Quàng Văn Dũng -  Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Phiên họp thứ 11 UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2022, triển khai nhiệm vụ tháng 5/2022.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...