• Kỳ họp thứ hai, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 ​

Ngày 30/7, HĐND huyện Thuận Châu đã tổ chức Kỳ họp thứ hai, nhiệm kỳ 2021-2026, đánh giá kết quả thực hiện 6 tháng đầu năm, quyết định nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Kỳ họp được tổ chức trực tuyến đến điểm cầu 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 2

Tập trung triển khai các giải pháp thu ngân sách trên địa bàn; Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các Nghị quyết Đại Hội đảng các cấp; thực hiện nghiêm và kịp thời các chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo và giám sát nguồn kinh phí phục vụ công tác phòng chống dịch; Triển khai hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và Chương trình phát triển KTXH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo NQ 88 của Quốc hội. Làm tốt công tác quản lí, sử dụng đất trên địa bàn. Đó là những nhiệm vụ trong tâm được đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh tại phiên họp thứ 2 của UBND huyện Thuận Châu, diễn ra vào chiều ngày 27/7 vừa qua.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Thôm Mòn – Phổng Lăng huyện Thuận Châu

Trong 02 ngày 20 và 21/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Thuận Châu tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XV tại xã Thôm Mòn – Phổng Lăng huyện Thuận Châu. Tại xã Thôm Mòn đoàn do đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri tại xã Thôm Mòn. Cùng đi có đồng chí Quàng Văn Dũng, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• HĐND XÃ CHIỀNG LY KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ HAI

Ngày 09/7/2021, HĐND xã Chiềng Ly khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ hai để đánh giá tình hình nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có Đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí tổ số 2 đại biểu HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

• TIẾP TỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐẠI BIỂU HĐND

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 vừa diễn ra và thành công tốt đẹp; tiếp đó là thành công của Kỳ họp thứ nhất, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã khẳng định sức mạnh đoàn kết, sự chung sức, đồng lòng của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong huyện, tạo nên một sự khởi đầu tốt đẹp, tiền đề thuận lợi cho một nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công.

• UBND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức phiên họp thứ nhất

Ngày 29/6, do đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.  Phiên họp được tổ chức trực tuyến đến 29 điểm cầu các xã, thị trấn trên địa bàn. Tại phiên họp đã công bố các quyết định của UBND tỉnh và Nghị quyết HĐND huyện về việc  phê chuẩn các chức danh của UBND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

• MƯỜNG BÁM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP THỨ NHẤT HĐND XÃ KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Ngày 28/6/2021, HĐND xã Mường Bám tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Kỳ họp đã thông qua kết quả bầu cử HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu người trúng cử HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn xã Mường Bám đã được tổ chức an toàn, thành công, đúng luật với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,97%; có 26 đại biểu trúng cử đại biểu HĐND xã Mường Bám khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đảm bảo về số lượng, cơ cấu, thành phần theo dự kiến. Ủy ban bầu cử xã đã ban hành Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã khóa XXI và cấp giấy chứng nhận đại biểu HĐND xã đối với 26 người trúng cử theo quy định.

• UBND huyện tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ nhất, khóa XXI

Ngày 23/6, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức phiên họp chuyên đề lần thứ nhất khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, cho ý kiến vào các đồ án quy hoạch, phương án thiết kế các dự án khởi công mới năm 2021 triển khai trê địa bàn huyện. Đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

• Thuận Châu tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 18/6, HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Dự Kỳ họp có đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy.

• UBND huyện Thuận Châu tổ chức Phiên họp thứ 60

Ngày 28/5, UBND huyện Thuận Châu tổ chức Phiên họp thứ 60. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tháng 5; triển khai nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện nhiệm vụ tháng 6/2021. Đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...