• HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần ba

Ngày 28/12 Hội đồng nhân dân huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần ba đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ ba. Dự có các đồng chí lãnh đạo thường trực huyện ủy-HĐND-UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện. Đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyenx Ngọc Quang, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Kỳ họp được tổ chức trực truyến đến 29 xã, thị trấn.

• Phiên họp thứ sáu UBND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 27/12, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp thứ sáu, UBND tỉnh khóa XV, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2021, triển khai nhiệm vụ tháng 1/2022. Dự Phiên họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố. Dự tại điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Quàng Văn Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri 02 xã Pá Long, Co Tòng huyện Thuận Châu

Ngày 25/12, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Thuận Châu làm Tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XV tại 2 xã Pá Lông, Co Tòng, huyện Thuận Châu.

• HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI tổ chức Kỳ họp thứ ba

Sáng nay (ngày 15/12), HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ ba, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021; và triển khai kế hoạch năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực UBND, UBMTTQVN huyện. Đồng chí Thào A Súa, phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Quang, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì kỳ họp. Kỳ họp được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu trung tâm huyện đến 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• Đại biểu HĐND huyện Thuận Châu tiếp xúc cử tri xã Chiềng Pha trước kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30/11, tổ số 1 Đại biểu HĐND huyện Thuận Châu đã có buổi tiếp xúc đại cử tri xã Chiềng Pha trước kỳ họp thứ ba HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Do đồng chí Bạc Cầm Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy làm tổ trưởng.

• UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 6 ​

"Tập trung cao thực hiện công tác thu ngân sách trên địa bàn, đẩy nhanh  giải ngân vốn đầu tư công; xây dựng các kế hoạch thu hút đầu tư các dự án khu đô thị tại thị trấn Thuận Châu và xã Chiềng Ly, quy hoạch khu du lịch đèo Pha Đin. Đồng thời xây dựng kế hoạch chi tiết triển khai phát triển nông nghiệp năm 2022; đẩy mạnh cải cách hành chính; tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn và tham mưu, đảm bảo công tác ANTT dịp lễ, tết trong thời gian sắp tới" là những yêu cầu của đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu tại phiên họp UBND huyện lần thứ 6, diễn ra vào ngày 30/11.

• Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba tại huyện Thuận Châu

Ngày 30/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Đinh Thị Bích Thảo - UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba HĐND tỉnh khóa XV tại huyện Thuận Châu. Cuộc tiếp xúc cử tri được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới điểm cầu 5 xã: Bó Mười, Liệp Tè, Tông Lạnh, Phổng Lập, Co Tòng.

• Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Chiềng La

Ngày 27/11 đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Thuận Châu đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Chiềng La trứớc kỳ họp thứ ba khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026

• Kỳ họp chuyên đề thứ 2 - HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI

Ngày 25/11, HĐND huyện Thuận Châu đã tổ chức phiên họp thứ hai - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND chủ trì kỳ họp; dự kì họp có đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu. Kỳ họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

• Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba, HĐND tỉnh khóa XV

Ngày 19/11, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ ba. Dự Kỳ họp có các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tráng Thị Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vi Đức Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Kỳ họp được tổ chức trực tuyến đến 12 huyện, thành phố.  Các đồng chí: Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Chá A Của, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì và điều hành Kỳ họp. Dự điểm cầu huyện Thuận Châu có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh Sơn La huyện Thuận Châu.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...