• UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 59

Triển khai có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; kích hoạt lại khu cách ly và chốt kiểm dịch trên địa huyện. Làm tốt công tác nắm tình hình nhân dân ra vào địa bàn, khuyến cáo nhân dân thực hiện thông điệp 5k của Bộ y tế; Chuẩn bị mọi điều kiện phục vụ công tác Tiếp xúc cử tri và bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Đó là nội dung được đưa ra tại phiên Họp thứ 59 UBND huyện Thuận Châu khóa XX, chiều ngày 28/4. Phiên họp được tổ chức dưới hình thức trực tuyến đến điểm cau 29 xã, thị trấn trên địa bàn.

• Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu kiểm tra mặt bằng xây dựng trụ sở xã Co Mạ, Phổng Lập và xã Mường É

Ngày 17/4/2021, đoàn công tác UBND huyện Thuận Châu do đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn và một số lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đi kiểm tra, chỉ đạo lựa chọn mặt bằng xây dựng trụ sở Đảng ủy - HĐND-UBND các xã Co Mạ, Phổng Lập và xã Mường É.

• UBND huyện Thuận Châu khóa XX tổ chức phiên họp thứ 58

Tập trung triển khai công tác tuyên truyền, đảm bảo cơ sở vật chất, ANTT phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; giải quyết các đơn thư từ cơ sở; tiếp tục triển khai các chương trình dự án; xây dựng kế hoạch xây dựng khu vực tâm linh và di tích lịch sử đèo Phạ Đin; Tăng cường công tác thanh kiểm tra, quản lí sử dụng tài sản, đất đai theo đúng quy định; tập trung phát triển nông nghiệp theo vùng nguyên liệu...là những nhiệm vụ trọng tâm quý II/2021 được UBND huyện Thuận Châu đưa ra tại phiên họp UBND thứ 58, diễn ra vào ngày 30/3.

• HĐND huyện Thuận Châu khóa XX tổ chức Kỳ họp cuối nhiệm kỳ 2016 -2021

Ngày 12/3, HĐND huyện Thuận Châu khóa XX đã tổ chức Kỳ họp cuối nhiệm kỳ, đánh giá kết quả hoạt động của HĐND, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Lường Thị Vân Anh, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh.

• Thường trực UBND huyện Thuận Châu làm việc với các cơ quan, đơn vị về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn

Ngày 02/3, Thường trực UBND huyện làm việc với các cơ quan, đơn vị về lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn. Chủ trì hội nghị đồng chí Quàng Văn Dũng, Chủ tịch UBND huyện.

• Phiên họp thứ 57 UBND huyện Thuận Châu

Chiều ngày 26/2, Đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp thứ 57 UBND huyện Thuận Châu khóa XX. Nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội tháng 2 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2021.

• Đoàn giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp của tỉnh, kiểm tra tại huyện Thuận Châu

Ngày 21-2, Đoàn giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 của Hội đồng Bầu cử tỉnh Sơn La, do đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy làm trường đoàn đã đến giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị bầu cử tại huyện Thuận Châu. Trước lúc làm việc với Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026,đoàn đã đến kiểm tra giám sát tại các cơ sở xã Muổi Nọi, Bon Phặng, Chiềng Ly, Chiềng Pha và xã Long Hẹ.

• UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 56

Ngày 22/01, UBND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp thứ 56, khóa XX đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tháng trong tháng 01, nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2021, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

• Thường trực huyện ủy chúc tết tại xã Long Hẹ và Co Mạ

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 202, ngày 19/01, tập thể Thường trực huyện ủy do đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc tết tại hai xã Long Hẹ và Co Mạ.

• Tổ Đại biểu số 4 HĐND huyện Thuận Châu khóa XX tiếp xúc cử tri tại bản Nà Sành xã Bó Mười

Sáng ngày 15/01, đồng chí Quàng Văn Dũng, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu cùng Tổ Đại biểu số 4 HĐND huyện có buổi tiếp xúc cử tri tại bản Nà Sành, xã Bó Mười, huyện Thuận Châu..

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...