QUYẾT ĐỊNH Về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự vòng 2 tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023
          Căn cứ Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 30/3/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc tuyển dụng công chức cấp xã huyện Thuận Châu năm 2023; Quyết định số 2260/QĐ-UBND ngày 16/5/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thuận Châu về thành lập Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023; Biên bản số 09/BB-HĐTD ngày 07/6/2023 của Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023 (lần 2);

Quyết định về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, không đủ điều kiện tham dự vòng 2 tuyển dụng công chức cấp xã năm 2023 gồm có 94 thí sinh, trong đó:

1. Thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 phỏng vấn: 94 người.

1.1. Công chức Văn hóa - Xã hội: 32 phiếu, trong đó:

- Công chức Văn hóa - Xã hội xã Bản Lầm: 16 phiếu.

- Công chức Văn hóa - Xã hội xã Phổng Lăng: 16 phiếu.

1.2. Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường: 62 phiếu.

1.2.1. Đối tượng ngoài cử tuyển: 53 phiếu, trong đó:

Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Bản Lầm: 20 phiếu.

- Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Bó Mười: 13 phiếu.

- Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Muổi Nọi: 11 phiếu.

- Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Phổng Lập: 9 phiếu.

1.2.2. Đối tượng cử tuyển: 09 phiếu, trong đó:

- Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Liệp Tè: 03 phiếu.

- Công chức Địa chính Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Mường Khiêng: 06 phiếu.

(có Danh sách chi tiết kèm theo)

2. Thí sinh không đủ điều kiện tham dự vòng 2 phỏng vấn: Không có.

Chi tiết: TẠI ĐÂY

Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Thuận Châu