Thông báo Công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập Giáo dục và Đào tạo trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023

Hội đồng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập Giáo dục và Đào tạo trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023 thông báo công nhận 64 thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023 (Có danh sách chi tiết kèm theo).

- Chậm nhất trước ngày 20/9/2023, yêu cầu các thí sinh trúng tuyển phải trực tiếp đến phòng Nội vụ huyện Thuận Châu, địa chỉ: Tiểu khu 7, thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng theo quy định.

- Hồ sơ gồm có:

+ Bản sao văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

+ Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

- Lưu ý: Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Biểu kèm theo Thông báo

Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Thuận Châu