Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại Thuận Châu
Ngày 27/8, đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng đợt Quốc khánh 2/9 cho các đảng viên.

Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Thư, Đảng bộ xã Chiềng Pấc. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên Vũ Quang Phụng, Bế Văn Đạm, Đảng bộ thị trấn; Tòng Văn Binh, Đảng bộ xã Phổng Lập và Lường Văn Chấp, Đảng bộ xã Chiềng Ngàm.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp sức xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Sông Khương