Hội nghị Công bố Quyết định công tác cán bộ
Ngày 22/7, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện và công chứcBan Tổ chức Huyện ủy.

Theo Quyết định số 2022-QĐ/HU ngày 22/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm chức vụ đối với đồng chí Lò Việt Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Púng Tra giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 22/7/2022.

Phát biểu tại Hội nghị công bố, đồng chí Lê Hồng Phong - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã chúc mừng đồng chí Lò Việt Dũng. Đồng thời, đồng chí đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Lò Việt Dũng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, cống hiến hết sức mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng với sự hỗ trợ của tập thể cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của đơn vị./.

Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)