Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy
          Chiều ngày 15/8, Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đắc Lực; đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quàng Văn Dũng; tập thể Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3333-QĐ/HU ngày 15/8/2023 của BTV Huyện ủy về việc điều động và phân công đồng chí Phạm Quang Huy - UV BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy từ ngày 15/8/2023.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đắc Lực mong muốn đồng chí Phạm Quang Huy trên cương vị mới nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành; cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy tập trung nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ, xây dựng Đảng, phấn đấu đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Thùy Trang