Về việc Tổ chức công bố công khai quy hoạch tổng mặt bằng Đền thờ Liệt sỹ tại Khu lịch sử - văn hóa đèo Pha Đin, huyện Thuận Châu
1. Tên đồ án quy hoạch: Quy hoạch tổng mặt bằng Đền thờ liệt sỹ tại đèo Pha (Phạ) Đin, xã Mường É, huyện Thuận Châu. 2. Địa điểm: xã Mường É, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La. 3. Quy mô lập quy hoạch: Quy mô lập quy hoạch khoảng 1,53 ha.

Khu vực lập quy hoạch có diện tích khoảng 1,53 ha, bao gồm các loại đất chính:

-       Đất di tích, tôn giáo (đền thờ các anh hùng liệt sỹ) (ký hiệu TIN trên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất): Đền thờ là công trình chính trên quy mô khu đất khoảng 0,13 ha, hướng về phía Bắc; mật độ xây dựng tối đa 15%.

-       Đất cây xanh (ký hiệu CX trên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất): diện tích khoảng 1,02 ha, gồm: công viên cảnh quan trên đồi và cây xanh (thuộc hành lang an toàn đường quốc lộ 6 và đường vào thôn Huổi Ái theo Quy hoạch phân khu); mật độ xây dựng tối đa đối với khu công viên cảnh quan là 5%.

-       Đất đường giao thông: diện tích 0,21 ha.

-       Bãi đỗ xe (ký hiệu BĐX trên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất): bố trí ở chân đồi phía Bắc, giáp với Quốc lộ 6 và đường theo Quy hoạch phân khu đi thôn Huổi Ái (ở phía Đông của khu vực lập quy hoạch), diện tích khoảng 0,06 ha; mật độ xây dựng tối đa 20%.

-       Đất công trình hạ tầng kỹ thuật khác (ký hiệu HTKT-01, HTKT-02 trên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất): Diện tích khoảng 0,1 ha, bố trí nhà vệ sinh công cộng, nhà phụ trợ phục vụ cho hoạt động của Đền bố và bãi đỗ xe phụ ở sườn phía Nam quả đồi; kè đá ở phía Bắc khu vực lập quy hoạch; mật độ xây dựng tối đa 25%.

-       Đất mặt nước (hồ, ao, đầm) (ký hiệu MN trên bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất): Diện tích khoảng 0,003 ha.