Trường THCS Chu Văn An Thuận Châu đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Tổng kết năm học 2022-2023
Lượt xem: 373
       Sáng ngày 28/5/2023, thầy và trò Trường THCS Chu Văn An Thuận Châu đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Tổng kết năm học 2022-2023 đã long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Tổng kết năm học 2022-2023.

 

anh tin bai


       Trường THCS Chu Văn An đóng trên địa bàn thị trấn Thuận Châu sát nhập Trường THCS thị trấn năm 2012. Những ngày đầu mới sát nhập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học còn nhiều thiếu thốn. Với tinh thần đoàn kết, vượt khó của các thế hệ giáo viên, sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các thế hệ học sinh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chung tay của nhân dân; đến nay, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường dần trở thành một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn thị trấn Thuận Châu. Cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây dựng ngày một khang trang; trang thiết bị dạy học, giáo dục đảm bảo đủ về số lượng và tăng về chất lượng. Nhiều năm nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và cờ dẫn đầu khối Trung học cơ sở. Tỉ lệ học sinh giỏi các cấp, học sinh giỏi toàn diện và học sinh tiên tiến hằng năm tăng cao, đáp ứng đúng tiêu chuẩn trường đạt chuẩn Quốc gia.Tổng kết đánh giá 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí đạt 100%. Mức đánh giá về kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 và chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đây là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực của thầy và trò nhà trường và là nhiệm vụ và trọng trách to lớn hơn của cả thầy và trò, tiếp tục thi đua dạy tốt – học tốt giữ vững các tiêu chí của một trường đạt chuẩn Quốc gia.

       Cũng tại buổi Lễ đã trao giấy khen của Sở Giáo dục, UBND huyện Thuận Châu cho các tập thể cá nhân có thành tích trong xây dựng trường chuẩn quốc gia và nhà trường đã vinh danh trao phần thưởng các tập thẻ cá nhân các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Trọng Đại (Trung tâm TT - VH Thuận Châu)

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập