Thuận Châu trao tặng xe lăn cho người khuyết tật
 Sáng 12/11/2022, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Thuận Châu đã Phối hợp với UBND xã Chiềng Pấc tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Trong đợt này huyện Thuận Châu có 15 người khuyết tật được nhận mỗi người 01 chiếc xe lăn. Đây là món quà ý nghĩa, giúp cho người khuyết tật có thể tự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng về chăm sóc đối với người thân, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời khích lệ người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Tại lễ trao tặng xe lăn, đại diện đơn vị tài trợ và Thường trực huyện hội đã hưỡng dẫn cách sử dụng xe lăn cho người khuyết tật và người nhà của người khuyết tật, để biết cách sử dụng hiệu quả, đảm bảo an toàn khi sử dụng xe lăn cho người khuyết tật.

Tác giả: Trọng Đại