Thuận Châu tổ chức thành công Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” cấp huyện
Trong 1,5 ngày 2-3/2, Huyện ủy Thuận Châu đã tổ chức thành công Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi” cấp huyện năm 2023. Thành công của Hội thi đã giúp các Bí thư chi bộ, các cấp ủy cơ sở thu được nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tại Hội thi, các thí sinh thực hiện 02 nội dung, gồm: Phần thi trắc nghiệm và Phần thi sân khấu hóa (Nội dung gồm: giới thiệu về bản thân, chi bộ mình đang sinh hoạt; trả lời câu hỏi nhận thức, xử lý tình huống ).

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm tích luỹ từ thực tiễn, các thí sinh đã thể hiện khả năng, năng lực của bản thân qua việc nắm bắt và chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, các nghị quyết, kết luận, quy định của Đảng; triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thuận Châu và các nhiệm vụ trọng tâm, đột phá của đảng bộ các cấp trong nhiệm kỳ 2020 - 2025; xử lý tốt các tình huống diễn ra trong thực tiễn hoạt động ở cơ sở.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 huyện Thuận Châu đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Doãn Thị Thanh Hương, Bí thư Chi bộ 04, Đảng bộ Thị trấn Thuận Châu; 02 giải nhì cho thí sinh Thào A Sùng, Bí thư Chi bộ bản Bôm Lầu, xã Chiềng Ly và thí sinh Lường Văn Bình, Bí thư Chi bộ bản Nhộp, xã Chiềng Bôm; 03 giải ba cho thí sinh Cà Thị Bua, Bí thư Chi bộ bản Bỉa, xã Phổng Lăng; thí sinh Lò Văn Thởn, Bí thư Chi bộ bản Sẳn Sang, xã Muổi Nọi; Quàng Văn Tuân, Bí thư Chi bộ bản Hiên, xã Liệp Tè và 23 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia Hội thi lần này./.

Thùy Trang (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)