Tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán
Ngày 9/1, Đoàn công tác số 10 của Huyện uỷ, UBND, HĐND huyện do đồng chí Lường Văn Luân, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến tặng quà Tết Nguyên đán năm 2023 tại xã Tông Lệnh, Chiềng Pấc, Bon Phặng.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 1 suất quà cho Nông trường cao su Châu Thuận, xã Tông Lệnh; tặng 4 suất quà cho Đảng uỷ, UBND xã, Công an xã Chiềng Pấc và Bon Phặng xã, cùng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình người có công, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã.

Cùng ngày, sáng ngày 9/01, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La, UBND huyện Thuận Châu phối hợp Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao tặng quà tết tại xã Co Tòng.Dự chương trình tặng quà có đồng chí Hoàng Thị Lương Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Mạnh Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup đã tặng 200 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 600.000đồng cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Co Tòng.

Thùy Trang - Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)