Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão 2022
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân, trong 02 ngày 16 và 27/1, tại các cụm xã Chiềng Ngàm, Phổng Lăng, UBND huyện Thuận Châu đã tổ chức chương trình giao lưu văn hoá, văn nghệ với chủ đề: "Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Mão năm 2023".

Tham gia chương trình mỗi cụm có 4 đội văn nghệ quần chúng thuộc 4 xã. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) và đón xuân Quý Mão 2023. Đồng thời, cổ vũ, động viên cán bộ, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tích cực học tập, thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2023.

Thuỷ Tiên (Trung tâm TT-VH huyện)