Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở huyện Thuận Châu
Lượt xem: 95
Chiều ngày 22/11, UBND huyện Thuận Châu tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở lần thứ XVI, năm học 2023 - 2024. Dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Mạnh Hùng, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.
anh tin bai


 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở huyện Thuận Châu lần thứ XVI năm học 2023 - 2024 có 72 thí sinh tham gia đăng ký dự thi 13 môn giảng dạy, đây là những giáo viên đến từ 31 trường cấp THCS trên địa bàn huyện.

Các thí sinh phải trải qua 02 phần thi, gồm: Phần thi bảo vệ biện pháp và phần thi thực hành giảng dạy. Hai đơn vị được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện lựa chọn để tổ chức thực hành tiết dạy là Trường Trung học cơ sở Chu Văn An và Trung học cơ sở Chiềng Ly.

Hội thi nhằm tạo động lực cho giáo viên rèn luyện kỹ năng trong phương pháp giảng dạy khoa học tạo hứng thú cho học sinh trong quá trình tiếp thu kiến thức trên lớp và thể hiện sự sáng tạo của giáo viên trong từng bộ môn giảng dạy để hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Đồng thời, thông qua Hội thi sẽ bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường trên địa bàn huyện và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Thùy Trang (Trung Tâm TT - VH Thuận Châu)
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Trong tháng: 1
  • Trong năm: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập