HTX Sản xuất kinh doanh và Dịch vụ tổng hợp Bình Thuận tổ chức thành công giải bóng chuyền nam nữ
.

Thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ ngày 6 – 7/1, tại xã Phổng Lái, HTX Sản xuất kinh doanh và Dịch vụ tổng hợp Bình Thuận tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nam, nữ lần thứ I, năm 2024.

Giải bóng thu hút sự góp mặt của 5 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ, với trên 100 vận động viên đến từ các cơ qua, đơn vị, các xã, thị trấn, tiểu khu, CLB… trong toàn huyện.

Sau 2 ngày tranh tài với trên 30 trận thi đấu theo thể thức vòng bảng đối với đội bóng nữ và vòng tròn đối với đội bóng nam, giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đối với BTC và khán giả.

Giải đấu là hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, đưa phong trào thể dục thể thao của cơ sở ngày càng phát triển./.

Tác giả: Quỳnh Liên