Đoàn VĐV NKT Thuận Châu dành 2 HCV, 02 HCĐ tại Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Sơn La năm 2023
.

Trong 2 ngày, 15-16/4, tại thành phố Sơn La, đoàn vận động viên (VĐV) NKT huyện Thuận Châu đã tham gia Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Sơn La năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức.

Tham gia giải có 48 VĐV là người khuyết tật thuộc 8 đoàn, gồm: Thành phố, Quỳnh Nhai, Phù Yên, Sốp Cộp, Yên Châu, Bắc Yên, Thuận Châu và Sông Mã. Các VĐV tranh tài ở 4 môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, bơi lội và điền kinh với 21 nội dung phân theo các môn thi, đối tượng, độ tuổi và tỷ lệ thương tật.

Riêng đối huyện Thuận Châu, tham gia giải có 3 VĐV. Các VĐV thi đấu ở 03 nội dung: Điền kinh, bóng bàn, bơi lội

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao 21 bộ huy chương cho các VĐV thi đấu ở các nội dung.

Với sự cố gắng, nỗ lực  đoàn VĐV Thuận Châu đã giành 02 HCV, 02 HCĐ ở nội dung thi đấu bóng bàn, điền kinh và bơi lội.

Quỳnh Liên ( trung tâm TT – VH Thuận Châu)