Đẩy mạnh quảng bá, thúc đẩy phát triển du lịch thông qua giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện năm 2023 ​
Lượt xem: 142
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Ngành thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023), với mục tiêu, triển khai hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giai đoạn 2021-2030, gắn với quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng du lịch của huyện, UBND huyện Thuận Châu ban hành Kế hoạch tổ chức Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện năm 2023. Qua đó tạo động lực cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

anh tin bai


 

Điểm độc đáo của Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện Thuận Châu năm 2023, đó là cung đường chạy với chiều dài 4km tại xã Phổng Lái. Các VĐV và khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bản, làng, những nương chè xanh mướt mát trải dài trên khắp các sườn đồi, bao phủ 2 bên đường là sắc trắng tinh khôi của hoa ban, tạo nên một bức tranh thiên nhiên mộc mạc, yên bình và tươi đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân, du khách và các VĐV. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm thú vị, khó quên.

Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện đối tượng tham gia gồm 4 nhóm, dự kiến khoảng 300- 350 vận động viên.

Nhóm 1: Vận động viên thuộc các Ban đảng, các tổ chức chính trị - xã hội huyện, Chi cục thi hành án, Toà án, Viện Kiểm sát, cơ quan, đơn vị huyện, các cơ quan đóng trên địa bàn huyện.

Nhóm 2: Vận động viên thuộc  UBND các xã, thị trấn.       

Nhóm 3: Vận động viên thuộc khối các nhà trường trực thuộc UBND huyện (THCS, TH, MN).

 Nhóm 4: Vận động viên thuộc khối lực lượng vũ trang.

Giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện năm 2023 động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao, qua đó tạo sự đoàn kết trong toàn dân, quảng bá tiềm năng, thúc đẩy phát triển du lịch miền đất, con người, huyện Thuận Châu nói  riêng, tỉnh Sơn La nói chung đang từng ngày đổi mới  đến với mọi người dân trong và ngoài tỉnh.

Theo kế hoạch, giải chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân gắn với quảng bá du lịch huyện sẽ diễn ra vào 8h00, ngày 25/3/2023.

                                  Quỳnh Liên (Trung tâm TT – VH Thuận Châu)

 

 

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 453
  • Trong tuần: 11,661
  • Trong tháng: 36,363
  • Trong năm: 244,763
  • Tất cả: 961,918
Đăng nhập