Kết quả đánh giá, xếp loại mức độ Chính quyền số của huyện Thuận Châu

Nhằm đẩy mạnh phát triển Chính quyền số để có khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn, đưa ra quyết định kịp thời hơn, ban hành chính sách tốt hơn...UBND huyện Thuận Châu đã chỉ đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, đánh giá xếp hạng mức độ Chính quyền số đối với các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2022.

Trong năm 2022, với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các phòng ban, đơn vị và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, kết quả đánh giá, xếp loại mức độ Chính quyền số của huyện đạt được kết quả cao, cụ thể: Xếp loại ở mức tốt với 85,8 điểm (xếp trên các huyện Phù Yên, Quỳnh Nhai và Mường La)

Nội dung chi tiết: Xem tại đây

Tác giả: Quàng Nhung (Phòng VHTT huyện)