Các tiểu phẩm file âm thanh (Audio spot) bằng tiếng Việt và tiếng dân tộc thiểu số về công tác dân tộc
Thực hiện Công văn số 262/BDT ngày 10/4/2023 của Ban Dân tộc tỉnh về việc khai thác các tiểu phẩm audio spot tuyên truyền, truyền thông về Đề án tổng thể và Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS&MN.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của đồng bào DTTS về Đề án tổng thể và Chương trình MTQG phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS&MN. Ủy ban Dân tộc đã chủ trì, phối hợp sản xuất các tiểu phẩm file âm thanh (Audio spot) bằng tiếng Việt và biên tập, biên dịch ra 05 tiếng dân tộc thiểu số trong đó có tiếng dân tộc Mông, dân tộc Thái. Với nội dung tuyên truyền, truyền thông vận động Nhân dân vùng đồng bào DTTS&MN nói riêng và cả nước nói chung khơi dậy tinh thần đoàn kết, chủ động, tích cực tham gia thực hiện Đề án tổng thể và Chương trình mục tiêu.

1. Khai thác và truy cập đường link các Audio spot tuyên truyền về công tác dân tộc, chính sách dân tộc sử dụng làm tư liệu chung về truyền thông, tuyên truyền ở các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đạt hiệu quả.

2. Lựa chọn tiếng dân tộc phù hợp để tổ chức tuyên truyền trên địa bàn. Đường link: https://drive.google.com/drive/folders/1JhQDLVurOQSmiRjIrCubauhfxCnWD4Qv

Tác giả: Quàng Nhung (Phòng VHTT huyện)