Thông báo Triệu tập người đăng ký dự tuyển đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 phỏng vấn tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023
Căn cứ Quyết định số 3473/QĐ-UBND ngày 21/7/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc phê duyệt danh sách người đăng ký dự tuyển đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn; không đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 phỏng vấn tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023;

Hội đồng tuyển dụng thông báo triệu tập người đăng ký dự tuyển đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 (phỏng vấn) tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023, cụ thể như sau:

1. Về danh sách triệu tập người đủ điều kiện tham dự vòng 2 phỏng vấn; thời gian, địa điểm phỏng vấn

a) Tổng số người dự tuyển đủ điều kiện tham dự phỏng vấn vòng 2 phỏng vấn tuyển dụng tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023 gồm có 206 người.

(Có danh sách cụ thể kèm theo)

b) Thời gian: Từ ngày 05/8/2023 đến hết ngày 06/8/2023, cụ thể:

- Buổi sáng từ 07 giờ 30 phút;

- Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút.

c) Địa điểm phỏng vấn: Trung tâm chính trị huyện Thuận Châu (địa chỉ: Tiểu khu 1, thị trấn Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

2. Về danh mục tài liệu ôn tập

Thực hiện theo Quyết định số 3474/QĐ-UBND ngày 21/7/2023 của UBND huyện Thuận Châu về việc phê duyệt danh mục tài liệu ôn tập tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo công lập trực thuộc UBND huyện Thuận Châu năm 2023 (đã được đăng công khai trên Cổng thông tin điện tử của UBND huyện Thuận Châu từ ngày ban hành, địa chỉ: http://thuanchau.sonla.gov.vn) và gửi kèm theo Thông báo này. Thí sinh chủ động tra cứu trên mạng Internet và các nguồn tư liệu để nghiên cứu, ôn tập.

3. Về lệ phí dự tuyển dụng: 400.000đ/thí sinh (Bốn trăm nghìn đồng/thí sinh) theo Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức. Yêu cầu thí sinh đến nộp lệ phí tuyển dụng trực tiếp tại phòng Nội vụ huyện hoặc chuyển khoản theo số tài khoản 7906215014019 (Chủ tài khoản: Bạc Thị Hằng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam) chậm nhất trước 17h ngày 04/8/2023. Sau thời hạn quy định thí sinh không nộp lệ phí sẽ không được tham dự tuyển dụng.

Lưu ý: Khi chuyển tiền vào tài khoản thí sinh ghi rõ họ tên, vị trí dự tuyển của thí sinh; Nội dung: Nộp lệ phí dự tuyển dụng viên chức năm 2023.

Ví dụ: Nguyễn Thị A, dự tuyển tại trường MN Hoa Hồng Chiềng Ly, Nộp lệ phí dự tuyển dụng viên chức năm 2023.

4. Một số nội dung khác thí sinh cần lưu ý

- Thí sinh đến tham dự phỏng vấn mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh (căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu, thẻ Đảng viên,...) để thành viên Ban kiểm tra sát hạch đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn.

- Thí sinh phải có mặt tại địa điểm tổ chức phỏng vấn theo lịch phỏng vấn đúng thời gian quy định; trang phục gọn gàng, thể hiện văn minh, lịch sự.

- Trường hợp thí sinh vắng mặt trước giờ phỏng vấn theo lịch đã thông báo sẽ bị mất quyền tham dự phỏng vấn.

- Chỉ những thí sinh tham dự tại từng buổi phỏng vấn mới được vào khu vực phỏng vấn theo thời gian phỏng vấn đã quy định. Những người không liên quan, không phận sự tại từng buổi phỏng vấn không được vào khu vực phỏng vấn.