Ngày 19/10/2023, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Thuận Châu đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình hạnh phúc tiêu biểu năm 2023. Tại Hội nghị đã biểu dương 30 hộ gia đình tiêu biểu cho hơn 38.800 hộ gia đình trong toàn huyện đã được bình xét từ các xã, thị trấn. Tại Hội nghị đã được nghe những chia sẻ của các hộ gia đình tiêu biểu trong hành trình xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc: Gia đình học tập; gia đình hiếu học; nuôi con khỏe, dạy con ngoan; xây dựng gia đình 5 không 3 sạch...

Tác giả: Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Thuận Châu