Mời tham gia Lễ hội hoa đào, quất cảnh và sản phẩm OCOP các vùng miền Xuân Giáp Thìn 2024
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Thuận Châu trân trọng thông báo đến các đơn vị và mời các doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia chương trình “Lễ hội hoa đào, quất cảnh và sản phẩm OCOP các vùng miền Xuân Giáp Thìn 2024” 1. Thời gian: 07 ngày, từ ngày 26/01/2024 đến ngày 01/02/2024 2. Địa điểm: Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội 3. Sản phẩm tham gia:

1. Thời gian: 07 ngày, từ ngày 26/01/2024 đến ngày 01/02/2024

2. Địa điểm: Không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội

3. Sản phẩm tham gia: Ưu tiên các sản phẩm OCOP đã được các tỉnh, thành phố đánh giá phân hạng OCOP từ 3 sao trở lên; các sản phẩm chủ lực, đặc sản vùng miền, sản phẩm tiềm năng tham gia chương trình OCOP của các địa phương, sản phẩm làng nghề, hoa, cây cảnh (yêu cầu các sản phẩm có truy xuất nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có bao bì, nhãn mác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định).

4. Quy mô gian hàng: 100 gian hàng tiêu chuẩn và 3000m2 khu trưng bày, giới thiệu, quảng bá hoa đào, quất cảnh, hoa, cây cảnh, sản phẩm OCOP của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong nước.

5. Về chi phí tham gia: Các tỉnh, thành phố tham gia gian hàng không hạn chế và được hỗ trợ 50% chi phí gian hàng tiêu chuẩn, không quá 02 gian hàng/tỉnh, thành phố tham gia; từ gian hàng thứ 3 trở lên đơn vị đóng góp 100% chi phí tham gia. Ưu tiên các đơn vị đăng ký sớm.

6. Hồ sơ đăng ký tham gia: - Bản đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm tại Công văn số 09/SNN-VPĐNTM ngày 03/01/2024) - Bản sao Quyết định thành lập/Đăng ký kinh doanh của đơn vị. - Bản sao các giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận sản phẩm OCOP của cơ quan có thẩm quyền. - Các tài liệu gửi về: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội – Số 73 Lê Hồng Phong, quận Hà Đông, Hà Nội trước ngày 20/01/2024. Đầu mối liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Tổ trưởng Tổ truyền thông – SĐT: 088.748.126/0943.569.386, email: ocophanoi@gmail.com.