Tổ đại biểu số 2 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tiểu khu 5, tiểu khu 6, Thị trấn Thuận Châu
Ngày 22/11, đồng chí Nguyễn Đức Thặng, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND, tổ trưởng tổ đại biểu và Tổ số 2 đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tiểu khu 5, tiểu khu 6, thị trấn Thuận Châu trước Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Thuận Châu khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Hội nghị, sau khi lãnh đạo tiểu khu đã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn 11 tháng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp chuyên đề lần thứ mười hai, mười ba, mười bốn HĐND huyện khoá XXI. Thông báo về thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Hội nghị cử tri 2 tiểu khu đã có ý kiến, kiến nghị về hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho các bản sau sáp nhập; trả tiền phụ cấp cho những người đã tham gia các công tác ban ngành, đoàn thể tiểu khu đã nghỉ; sớm nâng cấp cải tạo đường Trung Dũng; …

Tổ đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND thị trấn đã giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị các cơ quan chuyên môn sớm xem xét giải quyết những kiến nghị theo quy định./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)