Thường trực HĐND huyện Thuận Châu tổ chức phiên họp lần thứ 27
Sáng ngày 24/11, Thường trực HĐND huyện Thuận Châu khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức lần thứ 27, phiên họp thường kỳ tháng 11/2023. Đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp Thường trực HĐND huyện đã cho ý kiến vào các nội dung về Báo cáo kết quả giám sát quy trình, thủ tục phê duyệt đối tượng hưởng và chi trả chính sách An sinh xã hội trên địa bàn các xã, thị trấn; dự thảo Kế hoạch làm việc giữa Thường trực HĐND huyện với HĐND các xã, thị trấn huyện Thuận Châu; Xem xét cho ý kiến về dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ Bẩy - HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phiên họp đã thảo luận, cho ý kiến và nhất trí các nội dung tại phiên họp. Đồng thời, Thường trực HĐND huyện đề nghị bộ phận tham mưu chuẩn bị tốt các nội dung tổ chức kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND huyện, kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định; các Ban HĐND huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác giám sát, nắm bắt tình hình trong quá trình triển khai thực hiện, góp phần xây dựng và phát triển địa phương về kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh, không ngừng cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân./.

Tác giả: Sông Khương (Trung tâm TT-VH Thuận Châu)