Phiên họp thứ 24 Thường trực HĐND huyện khóa XXI
          Chiều ngày 31/8, HĐND huyện Thuận Châu tổ chức Phiên họp thứ 24, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chủ trì Phiên họp đồng chí Thào A Súa, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại phiên họp các đại biểu đã nghe và tham gia thảo luận các nội dung: Tờ trình xin ý kiến Thường trực HĐND huyện vào dự thảo Nghị quyết về việc kiện toàn Tổ đại biểu số 1, số 2 - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026; dự thảo Thông báo thay đổi lịch tiếp công dân của Thường trực HĐND huyện 5 tháng cuối năm 2023; dự thảo Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri qua hoạt động tiếp xúc cử tri của Tổ đại biểu, đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ Sáu - HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thường trực HĐND huyện đề nghị bộ phận chuyên môn tham mưu nghiên cứu và tổng hợp bổ sung, chỉnh sửa văn bản, báo cáo đầy đủ và cụ thể các nội dung trong Phiên họp đã được các đại biểu đã tham gia ý kiến. Trong thời gian tới, Thường trực HĐND huyện tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện giải quyết các kiến nghị của cử tri sau các hoạt động tiếp xúc; kịp thời đôn đốc việc triển khai các công trình, dự án đầu tư công trên địa bàn huyện đảm bảo đúng quy định pháp luật./.

Tác giả: Thùy Trang (Trung tâm TT-VH huyện Thuận Châu)